Giới thiệu Đồng hồ chính hãng TNG WATCH

Giới thiệu

Về chúng tôi :

Cảm ơn bạn vì bạn đã “đặt chân” tới đây ! TNG Watch muốn cùng bạn chia sẻ những điều chân thành nhất !

Vào năm 2015 TNGWatch được thành lập bởi sự tâm huyết và yêu thích của chàng thanh niên người trẻ với những “cỗ máy thời gian” của Thế Giới. Với xuất phát điểm không hề cao về vốn, TNG Watch nhau trải qua những giai đoạn khó khăn của “ đam mê và khởi nghiệp”, chúng tôi hiểu rằng, “giá trị thật” sẽ giúp TNG Watch tồn tại và phát triển. Loại bỏ tất cả các hàng Fake, chỉ bán hàng chính hãng với chất lượng tương xứng với giá tiền, TNG Watch đã làm như vậy và trở thành 1 trong những địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng.

TNG Watch cũng hiểu được rằng, không phải bất cứ ai cũng có thể có điều kiện để sở hữu những chiếc đồng hồ “hiệu” đắt đỏ. Nhưng nếu bạn không có điều kiện, bạn sẽ phải từ bỏ đam mê này sao ? Tất nhiên là KHÔNG, vì chúng tôi sẽ giúp bạn !

Tại TNG Watch, chúng tôi lựa chọn những thương hiệu trung cấp và  cao cấp, đi sâu vào từng phân khúc giá, đa dạng về mẫu mã..giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái trong tầm điều kiện kinh tế của mình. Những thương hiệu được chúng tôi phân phối có thể kể đến như :ORIENT, SEIKO, CITIZEN, OLYM PIANUS

TNG Watch mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất, cùng với đó chúng tôi hi vọng những điều may mắn và tốt đẹp sẽ đến với bạn !

TNG Watch xin chân thành cảm ơn vì sự quan tâm của bạn ! Hy vọng rằng chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc đồng hồ thật ưng ý !

• Website https://tngwatch.vn

Fanpage: facebook.com/donghonhat263

Cung cấp đầy đủ kiến thức đồng hồ, hướng dẫn sử dụng,….trở thành đích đến tin tưởng cho những ai muốn tìm hiểu về đồng hồ.
Đi lên từ con số 0, TNG WATCH hiểu cần phải cố gắng nhiều hơn khi trước mắt có vô số đối thủ lớn mạnh.
Không chỉ nói, TNG WATCH làm thật.:
“Bảo hành 1-3 năm cả lỗi người dùng”
Hỗ trợ bảo hành trọn đời
Đội ngũ kĩ thuật đã có trên 20 năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo hành đồng hồ
NÓI KHÔNG VỚI ĐỒNG HỒ FAKE, CHỈ BÁN ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
TNG WATCH luôn xác định rõ ràng nguồn gốc, chất lượng sản phẩm mình bán, quyết tâm không để hàng giả, hàng kém chất lượng sống sót trên thị trường đồng hồ, với khẩu hiệu:
“ Khai tử đồng hồ Fake”, “ Bài trừ gian thương”, “ Vì một thị trường đồng hồ sạch”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *